Những bài lý luận văn học hay | Làm bài lí luận văn học như thế nào? – Thầy Trần Lê Duy

35

Những bài lý luận văn học hay đang là chủ đề được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin giới thiệu đến các bạn chủ đề Những bài lý luận văn học hay | Làm bài lí luận văn học như thế nào? – Thầy Trần Lê Duy thông qua clip và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Học lí luận văn học không khó như em nghĩ!

Ở bài trước, chúng ta đã tìm hiểu về phương pháp học lí luận văn học để chuẩn bị cho các kì thi tuyển sinh chuyên, các kì thi học sinh giỏi.

Ở bài này, thầy sẽ tiếp hoc hướng dẫn kĩ hơn về cách làm dạng bài lí luận văn học. Chúng ta sẽ cùng trao đổi với nhau 3 nội dung chính:

1. Nhận diện đề LLVH

2. Lập dàn ý thân bài dạng LLVH

3. Cách tăng sức thuyết phục cho bài viết LLVH

Chúc các em học tốt và thành công.

Thầy Trần Lê Duy

#lopvanthayduy
#baigiangonline_blogchuyenvan
#liluanvanhoc_thaytranleduy
#kinanglamvan_thaytranleduy

Tag: Những bài lý luận văn học hay, [vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Những bài lý luận văn học hay | Làm bài lí luận văn học như thế nào? – Thầy Trần Lê Duy. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://meohay789.com/category/luyen-tap

35 Comments

 1. Thưa thầy, có phải người nghệ sĩ tạo ra sự sống bằng 2 cách là tưởng tượng, tạo ra thế giới mơ ước và tác động, thay đổi cuộc sống mơ ước phải không ạ?

  Reply
 2. Hòa Nguyễn Thị Thúy · Edit

  Thầy ơi, em cảm ơn thầy, bài giảng rất ý nghĩa, cứu tinh của đời văn em. Mong thầy tiếp tục ra mắt những video ngắn, hay như này ạ!

  Reply
 3. Thầy ơi cho em hỏi
  -Em nên chọn khoảng 4-5 tp qua các thời kì và hiểu thật kĩ về nó hay biết thật nhiều tp để dc ạ?
  – Làm thế nào để xác định đúng phạm vi dẫn chứng ạ?
  Em cám ơn thầy

  Reply
 4. vấn đề lý luận về thể loại nữa thầy ạ, em bị yếu phần đó. có khi dạng đề cho 1 tp cụ thể có khi lại bằng hiểu biết về văn học, khi đó nên làm sao ạ? em cảm ơn thầy

  Reply
 5. thầy ơi.. em sắp thi 12 văn hsg, em đang theo chuỗi bài của thầy. thầy có thể tổng hợp những vấn đề lý luận cơ bản kèm theo dẫn chứng tp 10 11 12 đc k ạ?

  Reply
 6. Thầy dạy hay quá ạ…e mong thầy cho ra nhiều vd hay và ý nghĩa như thế này hơn nữa…mấy hôm học trên lớp mà e ko hiểu cj hết luôn đó thầy..về nhà coi thầy giảng thế là eme văn luôn😂😂..heheh

  Reply
 7. Bài giảng của thầy hay và dễ hiểu quá ạ! Thầy giảng Ngữ Văn lớp 9 đi thầy ơi. Em sắp thi nên em rất mong thầy hướng dẫn. Em cảm ơn thầy ạ!

  Reply
 8. Thầy ra thêm những video như thế này nữa đi ạ, đi sâu vào nhiều vấn đề, nhận định khó hơn. Và Video của thầy thực sự bổ ích, thầy ra sớm hơn chắc có lẽ em đã ko vật vã thế này hiuhiu

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *