Khoa học lượng tử | Thế giới lượng tử kì bí: Chẳng một ai hiểu p1

47

Khoa học lượng tử đang là từ khóa được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin giới thiệu đến các bạn chủ đề Khoa học lượng tử | Thế giới lượng tử kì bí: Chẳng một ai hiểu p1 thông qua clip và khóa học dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

… ở trường đại học Tel Aviv, Israel, giống như nhiều nhà vật lí khác, đưa ra một lời giải thích khác. “Tôi không nhận thấy mình không hiểu cơ học lượng tử”, ông …

Tag: Khoa học lượng tử, [vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Khoa học lượng tử | Thế giới lượng tử kì bí: Chẳng một ai hiểu p1. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://meohay789.com/category/thuc-hanh

47 Comments

 1. chúng ta sống trong thế giới ảo mọi thứ điều là cảm xúc các giác quan phải qua não sử lý mà não thì được tạo thành từ nơ rôn thần kinh và được tạo ra từ các hạt

  Reply
 2. Sóng là xung lực lan truyền trong môi trường vật chất. Hai yếu tố để xuất hiện sóng là tương tác và môi trường vật chất chịu sự tương tác.

  Reply
 3. Hồi nhỏ tôi hiểu khối lượng rất đơn giản là đơn vị mà ta dùng cân để đo. Tới lúc học vật lý lớp 12 về phương trình E= mc^2 thì tôi nhận ra khối lượng là một đại lượng vô cùng đặt biệt.

  Reply
 4. Sau này chiếc ôtô chạy bằng lượng tử một năm mới nạp nhiên liệu một lần .động cơ lượng tử nhanh hơn nhiều ngàn lần các động cơ bây giờ. Bởi lượng từ là sóng hấp dẫn

  Reply
 5. Khoa học người nga đã tìm ra sóng lượng tử vạn vật hấp dẫn .sau này lượng tử sẽ thay thế năng lượng dầu mỏ .xăng. một động cơ chạy bằng lượng tử dùng cho máy bay khi đó từ vn sang mỹ chỉ mất một tiếng .thay vì mấy chục tiếng như bây giờ. Lên sao hỏa rất đơn giản .một động cơ lượng tử có tốc độ nhanh hơn nhiều ngàn lần tầu vũ trụ và máy bay siêu thanh

  Reply
 6. Mình có lời khuyên cho những bạn nào yêu tôn giáo và đang tin vào thần thánh chúa phật như này: Khi bị bệnh đừng đến bệnh viện mà nên lên chùa hoặc vào thánh đường cầu nguyện với đức tin mãnh liệt là mình sẽ khỏi bệnh như vậy thì các thần thánh chúa phật sẽ giúp bạn khỏi bệnh, làm điều này mới chứng minh bạn có đức tin mãnh liệt.
  Có một câu thế này
  Bạn có đức tin không sai nhưng bạn tin vào một thứ hư vô mờ mịt vô căn cứ thì bạn là thằng ngu chứ ko phải ai khác.

  Reply
 7. Tại sao hạt electron — lại vướng víu lượng tử với hạt positron + ???
  Buổi sáng hai đám mây không phóng điện vào nhau là vì buổi sáng cường độ điện tích của hai đám mây quá yếu, hai đám mây nạp điện photon của ánh sáng mặt trời từ sáng đến chiều làm cho điện tích của hai đám mây tăng quá cao ,nếu điện tích của hai đám mây tăng quá cao chúng sẽ phóng vào nhau gây ra sấm chớp và tạo vật chất cho vũ trụ là phân đạm N trong cơn sấm chớp .
  Như vậy năng lượng và khối lượng của hai hạt electron — và hạt positron + càng tăng cao thì chúng dao động vướng víu càng mạnh , nếu năng lượng của hai hạt tăng quá cao thì chúng sẽ phóng vào nhau gây ra sấm chớp .
  917 hạt electron — phóng vào 918 hạt positron + trong sấm chớp là đã tạo ra hạt proton + rồi .
  Theo sự thật về phân rã bêta thì hạt neutron chỉ là một hiđrô bị nén chặt trong năng lượng mà thôi .
  918 hạt electron — năng lượng cao phóng vào 918 hạt positron + năng lượng cao trong sấm chớp là đã tạo ra hạt neutron rồi .
  7 hạt electron — điện tích âm phóng vào quay xung quanh 7 hạt proton + điện tích dương trong sấm chớp là đã tạo ra phân đạm N trong cơn mưa dông rồi .
  Như vậy nhờ tính chất bảo toàn năng lượng của điện thành công đã chuyển điện thành vật chất cho vũ trụ là phân đạm N trong cơn sấm chớp .
  Như vậy hạt electron — vướng víu với hạt positron + là vì tính chất bảo toàn năng lượng của điện .

  Reply
 8. Để giải quyết vấn đề, ta phải đặt câu hỏi, chúng vướng víu lượng tử với nhau bằng năng lượng gì ? Theo tôi chắc chắn là chúng vướng víu với nhau bằng từ trường điện có sẵn trong vũ trụ này. Ví dụ như trái đất vướng víu với mặt trăng bằng điện từ trường .
  Mỗi giây lôi lõi của trái đất đã đẩy ra không gian 146 000 tấn điện electron — và điện positron là để vướng víu điện từ trường với mặt trăng .
  Mỗi giây lõi của mặt trăng đã đẩy ra không gian 1460 tấn từ trường điện electron và điện positron để vướng víu điện từ trường với trái đất, chính hiện tượng này đã gây ra thủy triều cho trái đất .

  Reply
 9. Nhân loại sắp tới là là phát triển theo cấp số mũ chứ không còn là cấp số nhân nhé các bạn, với tình trạng này thì cuối năm 2080-2100 bọn trẻ xem chúng ta như người tối cổ thôi , đó chỉ là giả thuyết của mình còn sống được đến lúc đó hay không thì mới biết được

  Reply
 10. tìm hiểu hết về lượng tử con người có thể telepost , du hành thời gian. … thay đổi về mặt vị mô DNA về gen lão hóa , trường sinh bất cmn tử.

  Reply
 11. Cố lắng nghe những giãn thuyết này lưỡng tử, bất tử,khổng tử và cái gì đó tử tử nữa dường như sự hiểu biết về giãn thuyết này là = 0

  Reply
 12. Mặt hồ có dạng sóng hình sin vì mặt hồ chuyển động là do các lực tác động khác tác động. Ví dụ như gió thổi các hạt xuống mặt hồ mặt hồ bị nén lại thì có dạng vòng tròn ca nô chạy tạo ra sự nhấp nhô lan truyền có dạng hình sin.

  Reply
 13. Hạt di chuyển thành sóng electron là các hạt mang điện tương tác với các điện tích mang điện khác và chuyển động tự do và đường đi của chúng có dạng là sóng. còn photon cũng là hạt chuyển động thành sóng.

  Reply
 14. Nghe giống giọng cô Thu Hiền lồng tiếng phim đơn giản tôi là maria , người giàu cũng khóc , hồng lâu mộng và các bộ phim liên xô của thập niên 90 ghê . Khoa học lượng tử và vận chuyển lượng tử chắc chắn sẽ được dùng trong tương lai rất xa để giúp con người di chuyển , rút ngắn thời gian và không gian trong vũ trụ . Vấn đề là để di chuyển vật chất trong không gian bằng dịch chuyển lượng tử cần một nguồn năng lượng cực cực lớn .Nó giúp chúng ta hiểu hơn về cội nguồn của vũ trụ , về diễn biến vũ trụ trước điểm kỳ dị của vụ nổ Big Bang có hay không . Đây là ứng dụng quan trọng cho 4 luận điểm khoa học : 1 Có hay không vũ trụ trước thời điểm kỳ dị của vụ nổ Big Bang , 2 Vũ trụ tồn tại theo dạng tuần hoàn hay song song hay không , 3 Vũ trụ là vô tận hay không , 4 Có hay không đấng tạo hóa đã tạo ra vũ trụ .Theo các nhà khoa học và thiên văn hiện tại tuổi của vũ trụ khoảng 13,7 tỷ năm ánh sáng . Hiện vũ trụ đang nở ra với tốc độ nhanh hơn thời điểm 0 .Họ đo tuổi của vụ trụ dựa vào các đặc tính sóng của ánh sáng phát ra từ các ngôi sao ở vùng trung tâm của dải ngân hà , ánh sáng phát ra từ những ngôi sao ở vùng trung tâm do kính thiên văn ngoài không gian huble và các máy đo được khoảng hơn 12 tỷ năm ánh sáng từ đó họ ước lượng tuổi của vũ trụ , mắt thường chúng ta nhìn qua kính thiên văn thấy các ngôi sao phát ra ánh sáng mầu đỏ ở trung tâm giải ngân hà và mầu xanh ở gần trái đất hơn . Vũ trụ là bao la vô tận , khoa học thiên văn vũ trụ là ngành đầu trong khoa học nghiên cứu về vũ trụ từ đó giúp con người sống có trách nhiệm hơn với hành tinh mình đang ở , biết khai thác phát triển nguồn tài nguyên năng lượng hợp lý , đương đầu với những biến cố ngoài không gian kia và biết yêu thương trân trọng cuộc sống

  Reply
 15. Tại sao chảng một ai hiểu vì sao vậy ? quá đơn giản ! VÌ nghe khoảng 5–10 phút thì Ngủ say rồi cho nên cái thực đơn lượng tử này lại có thể chữa được bệnh mất Ngủ . Ngày nào tôi cũng nghe trước lúc đi ngủ nghe mãi nghe hoài. Mà chẳng hiểu đầu cua tai ếch ra làm sao nhưng rất thích nghe

  Reply
 16. Này các tỳ kheo, thế giới ta bà của chúng ta xung quanh cũng đang có những vị phật thich ca khác đang thuyết giảng như ta vậy
  Còn cơ lượng tử: có thể vừa ở vị trí này và cubgx đang ở vị trí kia

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *