Học taekwondo ở tphcm | 1 Ngày Đấu Võ Taekwondo Ở Lớp Của Võ Sư Lộc Sẽ Như Thế Nào?

32

Học taekwondo ở tphcm đang là từ khóa được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ mang đến các bạn chủ đề Học taekwondo ở tphcm | 1 Ngày Đấu Võ Taekwondo Ở Lớp Của Võ Sư Lộc Sẽ Như Thế Nào? thông qua video và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

1 Ngày Đấu Võ Taekwondo Ở Lớp Của Võ Sư Lộc Sẽ Như Thế Nào? #funnyhung #funnyhungvlog #taekwondo #vosuloc

Xem clip ăn siêu to khổng lồ hoài chắc cả nhà cũng chán, nên hôm nay trên kênh phụ Funny Hùng Vlog này của mình sẽ làm thêm các video về cuộc sống dưới quê của Funny Hùng, các cảnh bắt cá đồng, câu cá, bắt rắn, hái cây,… Và còn rất nhiều nội dung hấp dẫn đang chờ đón cả nhà. Nếu ủng hộ các video dạng này thì hãy đăng kí kênh và comment góp ý thêm để mình rút kinh nghiệm và phát triển hơn nhé. Sắp đến hè rồi cả nhà ơi, nếu ai có con em muốn tham gia vào CLB võ thuật Taekwondo của võ sư Lộc khu vực Q. Tân Bình và Q. Tân Phú thì liên hệ thông tin dưới đây nhé, giờ cùng khám phá 1 ngày đấu võ ở lớp của võ sư Lộc sẽ như thế nào?

Lớp Phú Thọ Hòa sinh hoạt ca 2-4-6 từ 17g00-18g30
Địa chỉ Phú Thọ Hòa: 572/28/5 Âu Cơ, p10, quận Tân Bình

Lớp Huỳnh Văn Chính có cả 2 ca 2-4-6 và 3-5-7 sinh hoạt từ 18g00 – 19g30
Địa chỉ Huỳnh Văn chinh: số 39 Huỳnh Thiện lộc, p hoà thạnh, q. Tân Phú

Mình làm clip này thứ nhất để cả nhà hiểu rõ hơn 1 ngày Dạy Võ của Võ Sư Lộc sẽ như thế nào, thứ 2 cũng muốn giới thiệu đến các bạn 1 môi trường võ thuật để sinh hoạt và vui chơi lành mạnh. Nếu anh/chị/em nào hay con cháu của mình có nhu cầu thì cứ mạnh dạn liên hệ trực tiếp các lớp mình nêu trên.

hoặc số điện thoại của Võ Sư Lộc: 0909029841 để đăng kí học nhé

Fanpage Facebook lớp võ:

Trang cập nhật những quán ăn ngon, phù hợp với túi tiền của mọi người cũng như các thử thách ăn uống mang tính giải trí ngay tại quán. Mong nhận được sự ủng hộ từ các anh chị em gần xa để nhóm có thêm động lực ra những clip chất lượng hơn.

Đăng kí kênh #FunnyHung tại link:

👉LIÊN HỆ HỢP TÁC – QUẢNG CÁO: [email protected]

Fanpage Facebook:

Facebook:

Tiktok Hùng:

Tiktok Lộc:

Instagram:

Gmail:

———-

Link Đập Hộp Nút Bạc Ăn Mừng 1 Bàn Tiệc Bún Bò Thố Đá Hoành Tráng:

Link Đến Quán Bún Chửi Cô Huyền Gọi Tô 300k Thử Thách:

Link Đến Quán Bánh Canh Cua 300k Gọi Tô 600k:

Link Ăn Tô Súp Hàu Khổng Lồ Hàu Sữa Ngập Mặt:

Link Ăn 1 Tô Gỏi Đu Đủ Của Cô Móm 120k Cho 8 Người Ăn:

Link Ăn 1 Con Gà Ta Ca Sỹ Bảo Anh Và 1 Tô Cháo Khổng Lồ:

Link Ăn 8 Tô Bún Giò Heo Minh Qúy Siêu Nổi Tiếng Hóc Môn:

Link Ăn 3 Tô Phở Hùng Ôn Lại Kỷ Niệm Thử Thách Phở Ông Hùng 200k:

Link Funny Hùng Ăn Thi Cùng Sơn Đậm Sâu Bò Viên 200k Khổng Lồ:

Link Ăn Lẩu FA Liệu Có Thoát Ế:

Link Ăn 1 Ổ Bánh Mì Khổng Lồ 10 Người Ăn:

Tag: Học taekwondo ở tphcm, 1 Ngày Đấu Võ Taekwondo, 1 Ngày Đấu Võ Taekwondo Ở Lớp Của Võ Sư Lộc, 1 Ngày Đấu Võ Taekwondo Ở Lớp Của Võ Sư Lộc Sẽ Như Thế Nào, Đấu Võ Taekwondo, Đấu Võ Taekwondo Ở Lớp Của Võ Sư Lộc, Taekwondo, Lớp Của Võ Sư Lộc, funny hung, funny hung vlog, funny hùng, funny hùng vlog, võ sư lộc, món ngon mỗi ngày,ẩm thực đường phố, món ăn sài gòn, thử thách ăn uống

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Học taekwondo ở tphcm | 1 Ngày Đấu Võ Taekwondo Ở Lớp Của Võ Sư Lộc Sẽ Như Thế Nào?. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://meohay789.com/category/ren-luyen

32 Comments

 1. Xem clip ăn siêu to khổng lồ hoài chắc cả nhà cũng chán, nên hôm nay trên kênh phụ Funny Hùng Vlog này của mình sẽ làm thêm các video về cuộc sống dưới quê của Funny Hùng, các cảnh bắt cá đồng, câu cá, bắt rắn, hái cây,… Và còn rất nhiều nội dung hấp dẫn đang chờ đón cả nhà. Nếu ủng hộ các video dạng này thì hãy đăng kí kênh và comment góp ý thêm để mình rút kinh nghiệm và phát triển hơn nhé. Sắp đến hè rồi cả nhà ơi, nếu ai có con em muốn tham gia vào CLB võ thuật Taekwondo của võ sư Lộc khu vực Q. Tân Bình và Q. Tân Phú thì liên hệ thông tin dưới đây nhé, giờ cùng khám phá 1 ngày đấu võ ở lớp của võ sư Lộc sẽ như thế nào?

  Reply
 2. vɴシK̬̤̯E̬̤̯N̬̤̯⁀ɪdoʟ 229 · Edit

  nguyễn trần duy nhất thi đấu quốc tế rồi mà chưa có được danh hiệu vỏ sư. ông lộc này số má gì mà xưng hô là vỏ sư.

  Reply
 3. Cám ơn Funny Hùng đã ghé 🤗 Hân hạnh đón tiếp quý phụ huynh, các võ sinh và tất cả các Bạn yêu thích võ thuật đến với Khóa Hè của Câu Lạc Bộ Taekwondo 🤝

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *