Học số đếm tiếng trung | Tiếng Trung cấp tốc -Học số đếm trong tiếng Trung

44

Học số đếm tiếng trung đang là nội dung được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin giới thiệu đến các bạn chủ đề Học số đếm tiếng trung | Tiếng Trung cấp tốc -Học số đếm trong tiếng Trung thông qua clip và nội dung dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Hướng dẫn cơ bản về số đếm cho các bạn mới bắt đầu học tiếng trung!

Tag: Học số đếm tiếng trung, [vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Học số đếm tiếng trung | Tiếng Trung cấp tốc -Học số đếm trong tiếng Trung. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://meohay789.com/category/ren-luyen

44 Comments

 1. Cám ơn những chia sẻ thú vị và hữu ích của bạn!

  Mình cũng có biết một kênh học tiếng Trung của một bé rất dễ thương, các bạn cũng ủng hộ nhé:

  https://www.youtube.com/channel/UCsMKldL9_T1C_Hn3tDFgdAQ

  Reply
 2. Cái này lý thuyết thôi, khi thành thạo, người ta chẳng bao giờ đọc như vậy . Ví dụ : 1056 người ta sẽ đọc là một không năm sáu, chứ chả có ai đi đọc là một ngàn không trăm năm mươi sáu cả.

  Reply
 3. Do muốn đi Quảng Châu đánh hàng nên mình học cô giáo người Hoa 0775759216 (zalo) , thạc sĩ tiếng Trung tại TQ . Hiện giờ dạy tại trường chuyên tiếng Trung ở TPHCM. Mình học 3 tháng thì giao tiếp thỏai mái với người TQ, xem hiểu hợp đồng tiếng trung. Cô rất có kinh nghiệm sư phạm, dạy rất giỏi.

  Reply
 4. Công ty XNK của mình có mời cô giáo thạc sĩ tiếng Trung: 0775759216 (zalo) đến dạy. Cô dạy tại trường Hán ngữ và dạy tại nhà, dạy online. Cô dạy cách phản xạ nhanh trong giao tiếp nên mình tiến bộ cực nhanh. Chỉ học 3 tháng mà mình đã giao tiếp thành thạo với đối tác TQ, ĐL và xem hiểu tài liệu giấy tờ tiếng Trung rồi.

  Reply
 5. Công ty XNK của mình có mời cô giáo thạc sĩ tiếng Trung: 0775759216 (zalo) đến dạy. Cô dạy tại trường Hán ngữ và dạy tại nhà, dạy online. Cô dạy cách phản xạ nhanh trong giao tiếp nên mình tiến bộ cực nhanh. Chỉ học 3 tháng mà mình đã giao tiếp thành thạo với đối tác TQ, ĐL và xem hiểu tài liệu giấy tờ tiếng Trung rồi.

  Reply
 6. Sếp tôi giới thiệu cô giáo người Triều Châu 0775759216 (zalo) tốt nghiệp thạc sĩ tiếng Trung tại Đài Loan. Cô đang dạy trường Đài Loan TPHCM, có dạy online và dạy tại nhà. Cô giáo phân tích rất kỷ cấu tạo của từng chữ Trung nên rất dễ nhớ. Cô dạy phản xạ nhanh nên tôi học 3 tháng, viết được tất cả các chữ Trung trong sách và  từ ngữ chuyên ngành, nói được lưu loát với đối tác Trung Quốc, Đài Loan.

  Reply
 7. Công ty XNK của mình có mời cô giáo thạc sĩ tiếng Trung: 0775759216 (zalo) đến dạy. Cô dạy tại trường Hán ngữ và dạy tại nhà, dạy online. Cô dạy cách phản xạ nhanh trong giao tiếp nên mình tiến bộ cực nhanh. Chỉ học 3 tháng mà mình đã giao tiếp thành thạo với đối tác TQ, ĐL và xem hiểu tài liệu giấy tờ tiếng Trung rồi.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *