Học bóng rổ tphcm | Bạn muốn học Bóng rổ tại Trường ĐH Thể Dục Thể Thao Tp.HCM thì xem clip này | #AnhDaNgam

12

Học bóng rổ tphcm đang là nội dung được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ đưa đến các bạn chủ đề Học bóng rổ tphcm | Bạn muốn học Bóng rổ tại Trường ĐH Thể Dục Thể Thao Tp.HCM thì xem clip này | #AnhDaNgam thông qua video và khóa học dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Kính chào quý vị phụ huynh và các bạn thí sinh thân mến. Mùa tuyển sinh đại học năm 2019 đã đến rồi.
Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn về một trường Đại học đào tạo chuyên ngành rất nổi tiếng, đó là trường ĐH TDTT TPHCM, trường tọa lạc tại khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức. Nơi đây còn gọi là khu làng ĐH vì xung quanh đây có rất nhiều trường ĐH như: ĐH Quốc gia, ĐH Nông Lâm, ĐH An Ninh, ĐH Bách Khoa… Để đến trường các bạn có thể đi xe máy và có rất nhiều tuyến xe bus , đặc biệt đến năm 2021 các bạn còn có thể đến trường bằng tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.
Trước khi giới thiệu với các bạn về bộ môn BR, xin mời các bạn hãy vào tham quan trường chúng tôi.
_ Trước mặt các bạn là khu nhà hiệu bộ trong tương lai, bên phải là sân điền kinh, bên trái là hồ bơi (nơi đây cũng là nơi kình ngư Ánh Viên đã từng tập luyện); đây là sân tennis, sân cỏ bóng đá nhân tạo; phía trước là nhà tập luyện đa năng (là nơi làm việc của các văn phòng khoa, phòng tập võ, phòng tập yoga).
_ Giờ đây mời các bạn đến với bộ môn BR, trong khuôn viên trường chúng ta có 3 sân br ngoài trời và 2 sân br trong nhà.
_ Đến với bộ môn br các bạn sẽ được học tập và làm việc với các giảng viên có kinh nghiệm và được đào tạo tốt. Các gv bộ môn gồm có: ts NTP (hình), ths PTC (hình), ths LMT (hình). Ngoài các kiến thức gắn liền với br (như phương pháp giải dạy br cơ bản, br nâng cao, phương pháp tuyển chọn vđv, pp trọng tài và tổ chức thi đấu).
_ Bộ môn br trường ĐH TDTT TPHCM còn phối hợp với trung tâm HLTT quốc gia 2 và liên đoàn br VN tổ chức thành công giải bóng rổ trẻ toàn quốc, mở lớp bồi dưỡng hlv, lớp trọng tài quốc gia. Đây cũng sẽ là chương trình đào tạo thường niên của trường để cấp chứng chỉ nghề nghiệp cho các cá nhân và đơn vị có yêu cầu để phục vụ công tác giảng dạy, huấn luyện, tổ chức các hoạt động br của địa phương. (File mp3 bổ sung)
_ Các bạn sẽ còn được học các môn quan trọng khác như: lý luận tdtt, giải phật học tdtt, sinh lý – tâm lý học tdtt … và các môn thể thao khác.
_ Với những kiến thức đã được đào tạo, chúng tôi cũng xin giới thiệu về các gương mặt sv br nhà trường đã và đang gắng bó với sự nghiệp phát triển br của quốc gia như: Lê Việt Đức _ phó Tổng Thư ký liên đoàn br VN, giám sát trọng tài FIBA; Lâm Hải Linh ban chấp hành liên đoàn br VN trọng tài FIBA…
_ Giờ đây chúng tôi sẽ giới thiệu về các nội dung thi năng khiếu môn br:
1. Bật cao có đà 2l lấy thành tích cao nhất.
2. Dẫn bóng tốc độ 20m / 2l lấy thành tích tốt nhất.
3. Ném phạt 10 quả / 2l lấy thành tích tốt nhất.
(Các bạn có thể tham khảo thêm về nội dung tuyển sinh tại website hoặc Facebook của trường ĐH TDTT TPHCM)
Rất hân hạnh được tiếp đón quý vị phụ huynh và các bạn thí sinh tại kỳ thi tuyển sinh môn br trường ĐH TDTT TPHCM năm 2019.
#tuyensinhdaihoc
#dhtdtt
_____________________________________________________
:. Việt Nam motovlog | Sài Gòn motovlog

Những thứ #AnhDaNgam dùng:
-Action Camera: GOPRO HERE 4 Session , Gopro 7 Black
-Camera: Iphone 7 plus
-Flycam: Mavic Air
-Phần mềm hậu kì: Adobe PREMIERE CS6
-Nón: YOHE 976a
-Xe wave 110s
👉Facebook cá nhân:
👉Email liên hệ: [email protected]

Tag: Học bóng rổ tphcm, Bóng rổ 2019, tuyển sinh môn bóng rổ, Trường đại học thể dục thể thao thành phố hồ chí minh, ush, trường đại học, tuyển sinh đại học, năng khiếu bóng rổ, huấn luyện viên bóng rổ, VBA, ABL, fiba, phan thanh canh, to quang trung, livestats, bóng rổ học đường, bóng rổ rhino, dh tdtt, tuyển sinh, anhdangam, anhdangamvlog, thi bóng ro, đấu bóng rổ, vận động viên bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Học bóng rổ tphcm | Bạn muốn học Bóng rổ tại Trường ĐH Thể Dục Thể Thao Tp.HCM thì xem clip này | #AnhDaNgam. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://meohay789.com/category/bai-tap

12 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *