Học bổng harvard | Chuyện Cô Học Trò Nghèo Đậu HARVARD – Hành Trình Săn Học Bổng & Chọn Trường (P1) | Akatsuki Series

42

Học bổng harvard đang là chủ đề được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt sẽ đưa đến các bạn nội dung Học bổng harvard | Chuyện Cô Học Trò Nghèo Đậu HARVARD – Hành Trình Săn Học Bổng & Chọn Trường (P1) | Akatsuki Series thông qua video và bài viết dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Video này mình làm để kể về 1 cô học trò đặc biệt mà mình đã làm cố vấn. Bạn này đã đậu vào đại học Harvard với học bổng fullride – toàn bộ chi phí.
Câu chuyện về hành trình chinh phục Harvard của tụi mình sẽ chia làm 2 phần:
Phần 1 kể về mọi thứ bắt đầu ra sao, tụi mình đã biết nhau và làm việc với nhau như thế nào và phương pháp chọn trường để săn học bổng.
Phần 2 mình sẽ bật mí về bài luận xuất sắc của em ấy và phân tích cách viết luận để chinh phục các giám khảo khó tính từ những trường đại học khó vào nhất trên thế giới.

Đây là Link Group Thợ Săn:

Đây là Trang Cá Nhân:
Link Facebook: www.facebook.com/hungl4m
Link Page: www.facebook.com/lampython
Link Instagram: lampython

#LâmPython #duhoc #duhocsinh

Tag: Học bổng harvard, du học, du học sinh, du học sinh Mỹ, du học Mỹ, học bổng Mỹ, học bổng du học, cuộc sống Mỹ, Thang Truong, vlog, nước Mỹ, du học Hàn Quốc, du học Anh, du học Nhật, du học Úc, harvard, đại học harvard, harvard university, học bổng, săn học bổng, lê mỹ hiền, bình thuận, lê mỹ hiền harvard, học sinh nghèo, học trò nghèo, học bổng toàn phần

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Học bổng harvard | Chuyện Cô Học Trò Nghèo Đậu HARVARD – Hành Trình Săn Học Bổng & Chọn Trường (P1) | Akatsuki Series. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://meohay789.com/category/bai-tap

42 Comments

 1. Anh ơi , anh có thể nói qua về profile của chị Hiền được không ạ , ví dụ là về hđnk hay là về điểm số ,các thứ…được không ạ . Em cảm ơn anh rất nhiều ạ

  Reply
 2. Năm nay ngành CS, DS cạnh tranh lắm phải không anh? Em thắc mắc là ngành học sau khi vào trường có thể thay đổi được vậy tại sao ko apply ngành dễ rồi chuyển đổi ngành nhỉ?

  Reply
 3. E đã xem rất nhiều lần những video mà a đăng. E thật sự biết ơn a vì những video đó. Tuy E không biết anh có thể đọc được cmt này của em không, nhưng những video này dường như đã tiếp thêm cho em động lực để tự mình bươn chải trong những năm tháng học đại học. Giờ em đã tốt nghiệp, e thật sự mong ước có thể một lần bước ra khỏi vòng an toàn của chính mình bằng cách du học Thạc sỹ. Nhưng liệu một đứa mồ côi như em, điểm tốt nghiệp chỉ 7.8/10, và ko có tiền chi trả thì có nên mơ ước đến chuyện du học không ạ? Em rất mong nhận được câu trả lời của anh bằng tất cả lòng biết ơn ạ!

  Reply
 4. Chào anh, video của rất là bổ ích nha. ;; ) vừa nhìn channel của anh em tưởng anh là lập trình viên code python kìa 🤣 Anh ra nhiều video về nước mỹ nữa nha 😍

  Reply
 5. A có 2 con gái và 2 bé trai, a sống và làm tại Lào. KT tạm ổn, hiện cả 4 bé (5-12 tuổi) đều đang học trong trường quốc tế hệ thống Cambridge. Nhà a cũng có 1 2 người nhà ở Mỹ nên tương lai a cũng mong muốn 4 bé nhà a du học ở Mỹ.
  Thực tế là không quá giàu nhưng a muốn đầu tư cho con cái học, tất nhiên cũng không đặt áp lực lên các con thậm chí nếu có bé nào không học đại học a cũng ok. Nhưng nếu để được lựa chọn thì a cũng hướng cho các con đi du học. A có một cty nhỏ đủ nuôi gia đình sống ốn, có 1 cái nhà để ở, vậy thôi chứ ko có đầu tư đất đai rồi thừa kế cty đất đai lại cho các con, thậm chí sau này sẽ có đứa phải đối mặt với cuộc sống nghèo khó thì a cũng không có trách nhiệm.
  Theo như a biết ngoài thành tích giỏi về kết quả học tập còn những gì nên hướng cho các con nếu muốn nhận được học bổng du học. Như tham gia hoạt động gì hiệu quả, có cần phải ghi chép hay lưu hình lại gì gì đó, trình độ tiếng Anh cần phải có gì đặc sắc (Hiện thì đi học là đã giao tiếp 100% tiếng Anh trên trường).
  Nói tóm lại a cũng không biết chính xác câu hỏi nhưng bắt đầu từ nhỏ mà các cháu muốn được đi du học và chiến đấu để lấy học bổng thì nên bắt đầu từ những việc gì.
  Rất mong em chia sẻ, thank.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *