Học bổng du học ngắn hạn | HỌC BỔNG DU HỌC NGẮN HẠN – VỪA ĐI HỌC, VỪA DU LỊCH TẠI SAO KHÔNG?

0

Học bổng du học ngắn hạn đang là từ khóa được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Điểm Tốt xin mang đến các bạn chủ đề Học bổng du học ngắn hạn | HỌC BỔNG DU HỌC NGẮN HẠN – VỪA ĐI HỌC, VỪA DU LỊCH TẠI SAO KHÔNG? thông qua video và khóa học dưới đây:Mua khóa học này trên Unica: Mua Ngay

Mua khóa học này trên Kyna: Mua Ngay

Rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam thích đi du lịch khắp nơi trên thế giới nhưng không phải lúc nào cũng dư kinh tế để tự tin xách ba lô lên và đi. Nếu vậy tại sao không tìm hiểu những học bổng du học ngắn hạn giúp mình vừa được đi học thêm kiến thức lại vừa được vi vu ở vùng trời mới. Hơn nữa, từ những trải nghiệm đó, các bạn sẽ có lựa chọn về ngành học dài hạn hay có cái nhìn tổng quan về định hướng sau này cho bản thân.

Thành công sau buổi SAP Workshop (Scholarships Are Possible) đầu tiên, ENVIS và Loan tiếp tục tổ chức thêm một buổi SAP khác để cung cấp thêm nhiều thông tin các chương trình học bổng tương tự YSEALI, đi sâu vào cách đánh giá năng lực bản thân để chọn học bổng phù hợp và cách thức cải thiện hồ sơ xin học bổng dành cho những bạn nào muốn đăng kí học bổng toàn phần ngắn hạn.

Bên cạnh đó, Loan sẽ trực tiếp giải đáp những vấn đề có thể bạn sẽ gặp phải như là không kịp xin Visa, giáo viên quá bận để viết thư giới thiệu… và vô vàn những lý do khác.

Tất cả sẽ có trong SAP Workshop diễn ra vào:
Thời gian: 9AM – 11AM, Chủ Nhật 10/03/2019
Địa điểm: Tầng 9, Tòa nhà Vân Nam số 26 đường Láng, ngã Tư Sở, Hà Nội

Chỉ còn 15 slot cho những bạn đăng kí qua:

Tag: Học bổng du học ngắn hạn, sap workshop, học bổng ngắn hạn, toàn phần, du học, envis school, YSEALI

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Học bổng du học ngắn hạn | HỌC BỔNG DU HỌC NGẮN HẠN – VỪA ĐI HỌC, VỪA DU LỊCH TẠI SAO KHÔNG?. Điểm Tốt hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://meohay789.com/category/bai-tap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *