Rate this post
Murphy Law Là Gì đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Mẹo Hay 789 sẽ mang đến các bạn nội dung Murphy Law Là Gì | Định luật Murphy – tại sao chúng ta luôn gặp xui xẻo vào những lúc tồi tệ nhất thông qua video và bài viết dưới đây:

Định luật Murphy – tại sao chúng ta luôn gặp xui xẻo vào những lúc tồi tệ nhất

Ngày quên mang khóa cửa thì không có ai ở nhà, quên mang ô thì trời mưa, đứng xếp hàng tính tiền thì máy bị hỏng… Nếu như ở phương đông có thành ngữ: “họa vô đơn chí” thì người phương Tây cũng có “Định luật Murphy” (Murphy’s Law) vô cùng thông dụng.

👉 Theo dõi thêm những bài viết hay tại Fanpage Happy Live:
⭕️ Tham gia Cộng đồng Happy Live – Đầu tư tài chính & Thịnh vượng tại:
______
⭕️ Những Playlist đặc biệt của Happy Live:
👉 Audio book Phan Thiên Ân:
👉 Làm giàu từ khủng hoảng kinh tế:
👉 Đầu tư cùng Thái Phạm:

⭕️ Xem thêm các video của Happy Live
👉 Về ĐẦU TƯ tại đây:
👉 Về TÀI CHÌNH CÁ NHÂN tại đây:
👉 Về PHÁT TRIỂN BẢN THÂN tại đây:

Tag: Murphy Law Là Gì, Murphy, định luật, định luật murphy, xui xẻo, tồi tệ, tại sao chúng ta luôn gặp xui xẻo vào những lúc tồi tệ nhất, Murphy’s Law, Định luật Murphy – tại sao chúng ta luôn gặp xui xẻo vào những lúc tồi tệ nhất, Happy Live, Fanpage Happy Live, cộng đồng happy live

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Murphy Law Là Gì | Định luật Murphy – tại sao chúng ta luôn gặp xui xẻo vào những lúc tồi tệ nhất. Mẹo Hay 789 hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://meohay789.com/category/chia-se